Website thương mại điện tử https://thebloom.vn do Công ty TNHH Đầu tư - Dịch vụ Hum Việt Nam thực hiện nhằm phục vụ cho hoạt động vận hành, nhu cầu đặt hàng trực tuyến và các nhu cầu liên quan.  

Việc quý khách sử dụng website thể hiện sự chấp nhận của quý khách với những điều khoản được chúng tôi đề cập tại đây. Xin vui lòng đọc các điều khoản này một cách cẩn thận trước khi quý khách thực hiện các giao dịch thông qua trang web này.  

The Bloom không cố ý thu thập trực tuyến hoặc ngoại tuyến thông tin cá nhân từ những khách hàng tham gia giao dịch có độ tuổi dưới 18. Nếu dưới độ tuổi này, quý khách có thể sử dụng trang web dưới sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ. Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại https://thebloom.vn 

Trong trường hợp quý khách nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Tương tự, quý khách đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho The Bloom qua số điện thoại tổng đài, bộ phận Dịch vụ Quý khách hoặc gửi thông tin đến xinchao@thebloom.vn. 

Nếu quý khách sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho quý khách một tài khoản để sử dụng trong khuôn khổ Điều khoản và Chính sách được chúng tôi đề cập  tại trang web.

Quý khách có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của quý khách, và quý khách đồng ý chấp nhận trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của quý khách. Quý khách không có quyền chuyển nhượng hoặc chuyển giao tài khoản của quý khách cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác. Bằng việc sử dụng tài khoản này, quý khách chấp nhận rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bên thứ ba truy cập vào tài khoản của quý khách cho dù quý khách có nhận biết về hành động này của bên thứ ba hoặc không. The Bloom và các đơn vị liên quan của mình có quyền từ chối hoặc hủy bỏ dịch vụ, chấm dứt tài khoản hoặc điều chỉnh, cập nhật nội dung theo nhu cầu hoạt động của chúng tôi. 

Thông tin sản phẩm: 

Giá sản phẩm được thể hiện trên trang web là giá đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Phí vận chuyển/phí giao hàng sẽ được áp dụng thêm (nếu có) và sẽ được đề cập rõ với quý khách khi tiến hành đặt hàng.  

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin về sản phẩm là chính xác, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót không mong muốn. Hay nói một cách khác, mặc dù luôn nỗ lực cập nhật thông tin đầy đủ đối với các sản phẩm đăng tải tại trang web của mình, chúng tôi không thể cam kết mọi thông tin là luôn đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn và không có bất kỳ sai sót nào đối với từng sản phẩm. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về thông tin của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).  

Trong mọi tình huống, quyền lợi của quý khách luôn được chúng tôi nỗ lực đảm bảo trong mọi điều kiện khách quan tốt nhất có thể. 

Bản quyền: 

Bản quyền trang web này đã được bảo lưu. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã hoặc chưa đăng ký), nội dung, thông tin và tất cả các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty TNHH Đầu tư - Dịch vụ Hum Việt Nam. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: