Thông tin cá nhân 

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi. The Bloom tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách. Bằng cách truy cập website này, quý khách đã chấp nhận các điều khoản của chính sách bảo mật được đề cập tại trang web của chúng tôi. Xin vui lòng đọc các quy định về Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. 

Website  https://thebloom.vn hoàn toàn miễn phí, quý khách không cần phải cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách. The Bloom chỉ yêu cầu một số thông tin của quý khách như: họ tên, email và một số thông tin không bắt buộc khác khi quý khách muốn thực hiện giao dịch theo một số chức năng trên website.  

Các thông tin cá nhân này nhằm phục vụ cho các mục đích sau:  

- Liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và chính xác 

- Cập nhật đến quý khách các thông tin liên quan đến sản phẩm, chương trình quảng bá, ưu đãi của The Bloom 

- Nâng cấp nội dung và giao diện của trang web 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đề nghị quý khách cung cấp một số thông tin liên quan đến thông tin hóa đơn và thanh toán nhằm phục vụ cho quy trình thanh toán.  

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý của quý khách. Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích phục vụ đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà quý khách đã cung cấp. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ (nếu có).  

Khi tham gia giao dịch tại website https://thebloom.vn và cung cấp các thông tin cá nhân, quý khách thừa nhận rằng dữ liệu quý khách của The Bloom có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sát nhập, bị mua lại hoặc phá sản.  

Bảo đảm an toàn đối với các thông tin thu thập được 

Lịch sử tìm kiếm trang web của chúng tôi sẽ tự động ghi nhận lại một số thông tin từ trình duyệt của quý khách khi quý khách truy cập vào website, chẳng hạn như địa chỉ IP, cookie và dữ liệu về các trang quý khách truy cập vào trang web thông qua việc sử dụng các tập tin đăng nhập, được cung cấp bởi bên thứ ba đối tác theo dõi tiện ích của chúng tôi.  

Thông tin này giúp chúng tôi phân tích các thông tin, hiểu rõ hơn nhu cầu của quý khách, qua đó phục vụ cho quá trình cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi đối với quý khách.  

Liên kết các website khác: 

Nếu quý khách nhấn đường liên kết sang website thứ ba, bao gồm cả trang quảng cáo (nếu có), quý khách sẽ rời website của The Bloom và sẽ đến trang web quý khách đã chọn. Chúng tôi không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về sự an toàn hay bất kể những nội dung gì có trong website đó. 

Cách thức sử dụng thông tin: 

Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát thông tin cá nhân của mình, thông qua việc cung cấp, chỉnh sửa hoặc loại bỏ các thông tin nhất định tại mọi thời điểm khác nhau khi tham gia giao dịch tại trang web của chúng tôi. 

Cho những mục đích khác nhau, The Bloom có thể liên lạc với quý khách thông qua việc gửi tin nhắn hoặc email trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoặc các thông tin khác từ chúng tôi đến quý khách. Quý khách có thể kiểm soát các tin nhắn tùy chọn mà quý khách nhận được bằng cách thay đổi các thiết lập của quý khách trong tài khoản của mình.  

Trường hợp không còn muốn sử dụng dịch vụ của The Bloom hoặc nhận các thông tin liên quan, xin vui lòng báo cho chúng tôi được biết qua các kênh liên hệ đã được công bố trên website này vào bất cứ lúc nào. 

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách (ví dụ đối tác dịch vụ vận chuyển hoặc giao hàng). 

Khi cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi thông qua website này, quý khách thừa nhận đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.  

The Bloom cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi phương thức có thể. Tuy nhiên có những hạn chế về mặt kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi - không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. 

Theo đây, The Bloom cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ bên nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả website đang mở. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: