banner

Chào bạn! Người yêu những vẻ đẹp tinh tế của hoa thơm, quả ngọt, lá tươi xứ Việt! Người yêu những gì Lành với Đất, Vui cho Người. Người đã đến với The Bloom, để chúng tôi được mang đến với bạn những tặng phẩm chăm sóc thân tâm, vun vén cửa nhà, gởi trao thương quý…   

Đi khắp xứ sở đắm say này, người của chúng tôi cặm cụi kiếm tìm từng món đặc sản khắp vùng miền. Từ Bắc về Nam, từ quê vào phố, từ núi cao đến biển xa, từ cánh rừng mơ đến đồng bằng gần gụi… hành trình gom góp những thức quà đặc sản đến tay bạn không dễ dàng. Làm sao để tôn giữ được hương sắc tuyệt vời của vị ngọt, hương chua, nước trong nơi quả chín, trà ngon, rượu quý…? Rồi Làm sao khi kiên định chọn nguồn nguyên liệu hướng hữu cơ sạch lành, nói không với chất bảo quản độc hại, chăm chút bao bì thân thiện với môi trường, Chúng tôi gặp cùng bao thử thách cả về nguồn cung, chi phí, cách bảo quản...? Nhưng chúng tôi không thoả hiệp!
Bởi đằng sau mỗi sản phẩm tưởng chừng giản dị của The Bloom là sự chăm chút của người nông dân cho từng quả mọng, búp trà, hạt nếp, là bí quyết lành nghề của những người thợ thủ công cẩn trọng nâng niu từng chi tiết nhỏ, là tâm huyết sáng tạo đầy chú mục của những người yêu văn hoá Việt Nam qua với những hoạ tiết màu nước vẽ tay, từng chiếc làn tre được tìm chọn từ các làng nghề truyền thống, từng đường kéo lụa âm thầm trên vỏ đựng… Với cách làm ấy, The Bloom không trọng bán thật nhiều thứ, nhưng từng món giản dị hiện diện ở đây đều là thành quả của một hành trình công phu và đầy cảm xúc. Chúng tôi hạnh phúc làm việc, để bạn tự hào gởi trao quà quý Đất Việt đến chính mình, đến những người thương!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: