Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

ve chung toi banner

Trên mảnh đất Việt mình, từ miền đồng bằng màu mỡ phù sa cho đến vùng cao nguyên đất đỏ bạt ngàn, hay trong những khu rừng kín thường xanh trên núi đá vôi, đâu đâu cũng có hoa thơm trái ngọt và những sản vật địa phương đặc sắc.

Mỗi ngày, đất vẫn lặng lẽ chắt chiu ra những đoá hoa thơm, những quả ngọt lành, những lá chè mơn mởn… Mỗi sản vật là lời yêu thương tinh tế từ đất mẹ, cho người biết thưởng thức, cho người biết đợi chờ.

The Bloom muốn trao gửi bạn trọn vẹn lời thương từ đất mẹ.

Đằng sau mỗi sản phẩm tưởng chừng giản dị của The Bloom là một quá trình công phu từ thu tìm nguyên liệu cho đến chế biến thành phẩm. Chúng tôi hiểu rõ từng bông hoa, từng quả chín, từng búp trà… mình chọn. Chúng đến từ đâu, do ai trồng tưới, mẫu đất nguồn nước ở đó ra sao, quy trình chế biến tỉ mỉ thế nào… đều được theo dõi sát sao, cẩn trọng để đảm bảo sản phẩm đến tay bạn hoàn-toàn-sạch và giữ trọn hương vị tươi ngon tự nhiên, tuyệt đối không có chất bảo quản.

Chúng tôi đảm bảo đầu ra để người nông dân an tâm trồng ra những trái lành, đồng thời cùng nhau học lại cách đối đãi với thiên nhiên: biết tôn trọng mùa màng tự nhiên, biết trân quý mảnh đất mình đang trồng hái, biết kiên nhẫn chờ quả chín trên cây, biết nương nhẹ từng cánh hoa, biết chắt chiu từng hạt nếp. Khi ta yêu đủ và tôn trọng đủ, đất tặng lại ta những thức lành. The Bloom không chỉ tự hào là một chuỗi thành phẩm hoàn toàn từ nông sản Việt. Câu chuyện về The Bloom còn là một hành trình đầy cảm hứng đưa ta trở về với nông nghiệp thuận tự nhiên, như cách cha ông ta xưa cứ hồn nhiên mà được đất mẹ nuôi nấng no đầy, sống đời thi vị.

Hãy nâng chén rượu sen để cảm nhận làn hương tinh khiết. Hãy cắn một miếng hồng sấy để nhận ra vị mặt trời còn đọng trong thịt quả. Hãy áp một túi chườm ấm lên lưng để như được ngã ra đồng thảo dược thơm nồng hương ấu thơ.

Với tất cả niềm tự hào và lòng say mê, xin được giới thiệu The Bloom đến bạn.