Hướng dẫn thanh toán

Quý khách vui lòng tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi) 
COD là viết tắt của Cash On Delivery - nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng của mình. The Bloom chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng thuộc phạm vi giao hàng của chúng tôi.
Khi đơn hàng được giao đến, quý khách vui lòng hoàn tất việc thanh toán với nhân viên giao hàng (nếu quý khách chọn hình thức thanh toán COD). 

Cách 2: Thanh toán trực tuyến
2.1. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng 
Thông tin chuyển khoản ngân hàng
•    TÊN TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ HUM VIỆT NAM
•    NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
•    SỐ TÀI KHOẢN: 0071001041310
Nội dung cú pháp chuyển khoản: Họ và tên_Số điện thoại_Mã đơn hàng

2.2.Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến tại website www.thebloom.vn

*Sử dụng mã ưu đãi:
Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã ưu đãi, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã ưu đãi kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho quý khách, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng thực hoặc có mục đích mua đi bán lại.
The Bloom có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã ưu đãi không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã ưu đãi mà không cần thông báo trước. Mã ưu đãi trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, The Bloom có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.