Chuyện bánh, chuyện mứt, chuyện Trung Thu…

Chuyện bánh, chuyện mứt, chuyện Trung Thu…

Cũng bánh mứt, cũng rượu trà, nhưng Trung Thu Xưa của The Bloom là giỏ quà hoàn toàn khác biệt, được tuyển lựa từ những nguyên liệu tinh sạch, an toàn, khẩu vị lành mạnh, tiết chế vị ngọt mà vẫn chiều miệng với vị ngon khó tìm.   

Mỗi năm, gói quà Trung Thu Xưa lại xuất hiện thêm những sáng tạo vị bánh mới đầy biến hoá, lúc là vị than tre - sầu riêng thơm bùi quyến rũ, lúc là nhân trân châu mềm dai vui miệng, lúc là hạt lựu cùng cánh hoa hồng sang trọng. 

Sự đầu tư cho bộ quà Trung Thu Xưa không chỉ nằm ở vị ngon, chất lượng bánh mà còn ở trà rượu đi kèm. Thay cho những gói trà thông thường là dòng trà hoa nguyên cánh từ Cúc Hàm Hương và Hoa Hồng Anh, giúp an hoà tinh thần, tươi trẻ sắc vóc. Những đoá hoa còn tươi màu nở bung trong tách trà thơm lên khói thực sự sẽ nâng tầm mỹ cảm cho nghi thức thưởng trăng của người Việt. Những thức rượu thiên nhiên thuần lành ủ kỹ bằng bí quyết gia truyền từ Nếp Cẩm, Chanh Dây… cũng nâng thêm giá trị độc đáo cho bộ quà trung thu tặng người thương, khách quý. 

Cách đặt tên, gói ghém những bộ quà cũng được gợi cảm hứng từ truyện xưa tích cũ, phảng phất phong vị dân gian với nhiều lựa chọn: có hộp quà sang quý dành tặng thượng khách, ân nhân, có làn tre mộc mạc tươi tắn gởi trao bè bạn, gia đình. 

Mỗi món quà Trung Thu Xưa của The Bloom đều là thành quả sáng tạo đủ đầy hương vị, với mong muốn được góp phần làm nên một trong những đặc sản Trung thu hiện đại mà vẫn đậm phong vị truyền thống của người Việt. 

Cùng với bánh Trung thu, quà của The Bloom trong các dịp lễ tết còn là mứt hoa trái. Có mứt múi cam từ cam đặc sản thành Vinh (Nghệ An), có mứt thơm sấy làm từ những trái thơm óng ả miệt Tiền Giang, có những lát gừng ta củ nhỏ sên thốt nốt lấy về từ Đức Trọng (Lâm Đồng), có quả sung được trồng theo hướng hữu cơ ở Cẩm Mỹ (Đồng Nai) hay món cóc sấy mặn cay gợi thèm gây nhớ… 

Mứt trái cây The Bloom là sản vật âm thầm từ nhiều vùng đất, được trồng sạch, sấy sạch với nhiệt độ thấp để vẫn dậy được hương thơm mà giữ được màu sắc và vị ngon vốn có. Thêm chút the mặn, dịu cay theo công thức riêng, những món dùng nho nhỏ Nhà Bloom sẽ khiến buổi hẹn hò gia đình, bè bạn thêm vui, thêm đong đầy. 

Mời bạn chọn các vị bánh, bộ quà Trung thu và lựa các món mứt tại đây