Chính sách vận chuyển & giao hàng

Phạm vi và điều kiện giao hàng
Hiện tại, The Bloom giao hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Để bảo đảm sự thuận tiện cho quý khách, The Bloom luôn cố gắng sắp xếp giao hàng sớm nhất có thể sau khi nhận được đặt hàng. Tuy nhiên, trong thực tế, việc vận chuyển phụ thuộc nhiều điều kiện khách quan, quý khách vui lòng tham khảo chi tiết các thông tin dưới đây về các quy định liên quan đến giao hàng của The Bloom. 

Mức phí và địa điểm giao hàng:

Phí giao hàng phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và khối lượng đơn hàng. Quý khách nhập chính xác thông tin địa chỉ (gồm số nhà, tên đường/thôn/ấp, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành, số điện thoại), phí giao hàng sẽ được tính như sau:
*Hàng hóa đi nội/ngoại thành TP. HCM với trọng lượng từ 2kg trở xuống:
 

*Mức phí giao hàng có thể được điều chỉnh tùy theo điều kiện vận hành tại những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp mức phí thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách.
*Với đơn hàng giao nhanh trong ngày, The Bloom sẽ hỗ trợ khách hàng đặt đơn vị vận chuyển thứ ba, chi phí giao hàng tuỳ vào mức phí công bố mà đơn vị vận chuyển đưa ra tại thời điểm đặt giao hàng.
*Với đơn hàng có trọng lượng trên 2kg hoặc đơn hàng gửi đến các địa phương ngoài TP.HCM, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3822 1682 để được tư vấn chi tiết.

Quy định về thời gian giao hàng:
-Trong TP.HCM: Thời hạn giao hàng từ 1-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận. 
-Các tỉnh khác: Thời hạn giao hàng từ 2-6 ngày tuỳ khu vực kể từ khi đơn hàng được xác nhận. 
-Trong trường hợp quý khách muốn được giao hàng nhanh trong ngày, vui lòng trao đổi rõ trong quá trình đặt hàng để được hỗ trợ, hoặc liên hệ tổng đài 028 3822 1682 để được tư vấn thêm.