tra-cafe

Trà/Cà phê

Chúng tôi hiểu rõ từng bông hoa, từng quả chín, từng búp trà… mình chọn. Chúng đến từ đâu, do ai trồng tưới, mẫu đất nguồn nước ở đó ra sao, quy trình chế biến tỉ mỉ thế nào… đều được theo dõi sát sao, cẩn trọng để đảm bảo sản phẩm đến tay bạn hoàn-toàn-sạch và giữ trọn hương vị tươi ngon tự nhiên, tuyệt đối không có chất bảo quản.

Showing all 5 results

cafe
Vùng đất Daklak xưa nay vẫn được biết đến với nhiều loại cà phê ngon nổi tiếng. Cà phê sạch của The Bloom được trồng theo quy trình trồng an toàn: trước 45 ngày thu hái không thêm phân và không phun thuốc bảo vệ thực vật. Trải qua quá trình tuyển chọn công phu và rang xay thủ công, những hạt cà phê tốt nhất được lựa chọn để tạo nên những gói cà phê túi lọc thơm ngon tinh khiết, đậm đà và rất tiện dụng cho mọi nơi, mọi lúc.

Cà phê túi lọc DakLak

189,000
Tra
Trà được hái tay, sao tay nên cánh trà đều tăm tắp và lưu lại hương vị tự nhiên. Trà the Bloom uống xong dư vị cứ lưu mãi nơi đầu lưỡi. Đó là vị đất hương trời tích tụ trên từng lá trà. Những vị trà đặc sắc nhất được đóng gói vào một hộp quà tiện lợi để bạn mang tặng hoặc tự mình khám phá hết những vị, sắc, hương của từng loại trà.

(*) Quy cách bán sản phẩm: 1 hộp gồm 3 loại trà (Trà Shan Tuyết ướp Gừng, Trà Shan Tuyết ướp Tre, Trà Oolong ướp Sen), mỗi loại 4 gói trà.

Set Trà The Bloom

289,000
olong-sen
Trà Oolong trồng sạch được canh tác tại vùng trà Oolong Cao Viên, Lâm Đồng, ở độ cao 1.200m so với mực nước biển. Lá trà dày, chồi mềm, ướp sen ta. Bông sen còn đẫm sương được tách lấy phần gạo rồi rải đều, cứ một lớp trà một lớp gạo sen. Ướp khoảng ba lần thì được trà sen ngát hương như ý. Khi ấy cánh trà tơi, xốp, thấm hết hương sen; nước trà xanh, vị trà đậm mà không chát. Trà được sao bằng tay trên chảo đất nung nên có vị ngọt tinh khiết, hương sen thơm tinh tế, nhẹ nhàng.
Khi pha, trà sen Oolong có màu vàng nhạt, khi uống xong dư vị cứ lưu mãi nơi đầu lưỡi. Đó là vị đất hương trời tích tụ trên từng lá trà và hoa sen.

Trà Oolong ướp Sen

348,000
tra-gung
Vùng Văn Chấn, Yên Bái, ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển có những cây trà Shan Tuyết cổ thụ trên 300 tuổi sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ tác động chăm bón nào của con người. Lá trà vừa chọn hái về được sao ngay trên chảo đất nung. Người sao phải khéo sao cho trà không bị vữa, vừa không làm rơi hết những đốm tuyết trắng còn bám ở búp trà, vừa không mất hương. Trà được hái tay, sao tay nên cánh trà đều tăm tắp, hương vị tự nhiên, các chất enzim và khoáng chất đều lưu lại. Ướp thêm hương gừng ta của người dân tộc Ê Đê trồng trên núi cao, trà có vị cay ấm nồng, ngọt hậu.

Trà Shan Tuyết ướp Gừng

288,000
tra-tre
Ngay sau khi hái, những búp trà non trắng như tuyết trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, sao bằng củi phơi khô cháy đượm. Sau khi sao, những búp chè xoăn lại đều tăm tắp, thoang thoảng hương thơm đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Trà được ướp bằng tinh chất tre trồng sạch, có vị thanh, thơm mát dễ chịu.

Trà Shan Tuyết ướp Tre

240,000